Am ndimbeul ak sistému Firefox ci käw nge yor tele Panasonic

Kenn liggéeyatul dara ci xët wii, kon ëmbiitam nekkatul bu bees.

Panasonic dafay bahé ay telewizion yi mudj ay téy doh ak xétu sistému Firefox buniu jàngat.

Téléwizion yüy dox ak sistému FIrefox daniuu matie pour dem ak HTML5, dineu dimbali askane wi niuy meune di dawal sen aplikaçion web yi ci séne télé. Pour meuna xam ndah dineu am ci seu deuk, jokkol ak kilay jaay télé Panasonik ci seu deuk.

Dameu soxla ndimbeul ci sämeu télé bu muus

Télé Panasonic yu muus yi daniuuy dawal béne wersion sistému Firefox buniû léne djäglél. Pour am ci ndimbëel, jokkol direct ak ndawu Panasonic ci Global Service Center.

Dameu bëeg dewelopé ay aplikaçion pour télé yu muus

So beugué dewelopé ay aplikaçion pour télé yuy dox ak sistému Firefox, saytul the Mozilla Developer Network (MDN).

These fine people helped write this article:

Illustration of hands

Volunteer

Grow and share your expertise with others. Answer questions and improve our knowledge base.

Learn More